Game Cs Go và những lý do bạn nên lựa tựa game này để chơi

Game Cs Go và những lý do bạn nên lựa tựa game này để chơi https://www.188bongda.com/game-cs-go/

Ưu điểm của game CS GO khiến người chơi phải lựa chọn

Hiện nay, thị trường game đang ngày càng phát triển lớn mạnh với các tựa game hành động đang nhận được nhiều sự ưa thích. Game CS GO đang là trò chơi thu hút sự quan tâm đặc biệt của các game thủ hay bất kỳ ai ưa thích hành động. Vậy bạn đã biết lý do nên lựa chọn tựa game này chưa? Hãy cùng vbong tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Game CS GO là gì?

CS GO là tên viết tắt của Counter Strike: Global Offensive, đây là trò chơi điện tử mới thuộc thể loại game chiến thuật và hành động First Person Shooter (FPS) – bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game CS GO được phát triển bởi Valve Corporation, đây là phiên bản thứ tư của dòng game Counter Strike huyền thoại.

Hướng dẫn chi tiết cách tải CSGO hiệu quả nhất

game CS GO

CS GO thu hút sự quan tâm của nhiều người

Những lý do nên lựa chọn game CS GO

Trên thị trường hiện nay, dòng game hành động FPS không còn xa lạ với mọi người, có hàng trăm ngàn tựa game tương tự cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, game CS GO vẫn thu hút đông đảo người chơi bởi những đặc điểm nổi bật mà chỉ mình tựa game này sở hữu. Cụ thể:

Là tựa game có tính kế thừa và phát triển

Là phiên bản thứ 4 thuộc dòng game Counter Strike, CS GO mang đầy đủ những nét tinh hoa của “đàn anh” đi trước là CS 1.6 và CS Source. Thừa hưởng đồ họa sắc nét, tươi mới, đẹp mắt của “đàn anh” và được chau chuốt bóng bẩy và đẹp hơn, game CS GO cũng kế thừa cả lối chơi đơn giản và cũng đầy chiến thuật tương tự như “đàn anh” để người chơi có thể dễ dàng làm quen.

Không chỉ thừa hưởng những nét đặc trưng cũ, CS GO cũng được thêm thắt những cái mới mẻ mang bản sắc riêng của nó. Đồ họa được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, các bản đồ được làm lại mới hoàn toàn, kho vũ khí được cập nhật mới liên tục. Lượng người chơi cũng đa dạng từ những người chơi ở những phiên bản trước đến một thế hệ người chơi mới bắt đầu ở tựa game này.

Cấu hình game ổn định

Tuy có đồ họa đẹp mắt và chi tiết nhưng game CS GO chỉ có mức cấu hình trung bình vừa đủ, người chơi có thể tùy chỉnh dựa theo cấu hình máy của bản thân. Đây được coi là điều đáng hoan nghênh nhất của nhà phát hành game.

game CS GO

Cấu hình game CS GO ổn định

Để chơi game mức trung bình, bạn chỉ cần dàn máy trên dưới 10 triệu là đã không cần lo lắng vấn đề gì thêm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh max setting thì việc đầu tư dàn máy “khủng” là không thể thiếu đâu nhé. Bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Nhà phát hành game quan tâm người chơi

CS GO là tựa game thu phí, tuy nhiên mức giá cũng vô cùng hợp lý, bạn chỉ cần bỏ ra 15 USD (khoảng 300.000 VND) để có thể thưởng thức game. Điều đặc biệt là bạn sẽ được hỗ trợ tốt bởi nhà phát hành. Các khiếu nại của người chơi như lỗi game, tính năng các loại súng quá chênh lệch hay bản đồ mất cân bằng,… đều sẽ được Valve lắng nghe và chỉnh sửa nhanh chóng.

Những báo cáo người chơi gian lận đều sẽ được xử lý nhanh chóng và cho “ra đảo” vĩnh viễn. Tạo nên một cộng đồng chơi game công bằng, trong sạch và không có bất cứ ngoại lệ nào.

Là tựa game Esports nổi tiếng

Game CS GO là một trong những game góp phần định hình Esports. Các giải đấu CS GO đang ngày càng được quan tâm và tổ chức liên tục với số tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Có những giải đấu lớn còn được phát trực tiếp trên truyền hình và một số quốc gia.

Với những thông tin phía trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu thêm về tựa game CS GO và những lý do nên lựa chọn tựa game này. Nếu bạn là một người yêu thích các tựa game FPS thì chắc chắn CS GO sẽ làm bạn hài lòng.

Các thuật ngữ trong csgo người chơi game cần biết

(Xem bài nguyên mẫu tại | Tham khảo bài gốc tại đây | Xem thêm tại đây | Xem bài viết gốc tại đây | Xem đầy đủ bài viết tại | Đọc bài viết đầy đủ tại) :
Game Cs Go và những lý do bạn nên lựa tựa game này để chơi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s