Cờ Bạc Bịp Là Gì Và Những Thủ Thuật Khi Chơi Giúp Chiến Thắng

Cờ Bạc Bịp Là Gì Và Những Thủ Thuật Khi Chơi Giúp Chiến Thắng https://www.188bongda.com/co-bac-bip-la-gi/

Những thủ thuật trong cờ bạc bịp là gì?

Thông thường khi đến các sòng bài, các tổ chức cá cược đầu tiên họ sẽ tìm cách kích thích hưng phấn. Cho bạn hưởng cảm giác mình may mắn, dễ thắng, dễ có thưởng sau khi bạn thích thú không dứt được. Đó là lúc họ kiếm về lợi nhuận cho mình thông qua các món mánh khóe, những thủ thuật mà không phải ai cũng biết. Vậy cờ bạc bịp là gì liệu có ai chỉ dạy không hay có trong sách vở?

cờ bạc bịp là gì

Cờ bạc bịp là những thủ thuật xảo quyệt tinh vi

Cờ bạc bịp là gì?

Định nữa từ vaobong88 cho biết cờ bạc bịp nói nôm na là cách tráo đổi hay dùng những kỹ xảo tinh vi để thay đổi kết quả và lật ngược tình thế. Nhưng để làm được điều đó, các sòng bài hay các nhà cá cần phải tạo niềm tin sẽ thắng cho người chơi bằng cách thả mồi.

Đặc biệt là các loại trò chơi điện tử. Các siêu máy tính là thứ dễ chỉnh sửa nhanh nhất và cực kỳ tinh vi khó phát hiện nhất. Ngoài ra các loại bài bạc cũng là thứ dễ tráo đổi và đặc biệt dựa vào lòng tham của người chơi để kiếm lợi.

Những thủ thuật cờ bạc bịp dễ qua mắt người chơi nhất

Bài bạc đích thị là loại hình chơi dễ sử dụng các mánh khóe cờ bạc bịp nhất. Không chỉ thay đổi và sử dụng thủ thuật ở các lá bài, mà còn ở tâm lý, phụ trợ từ bên ngoài…

Cách chia bài

Dù cho các thủ thuật cờ bạc bịp là gì đi nữa thì cách chia bài vẫn luôn là những trò xảo quyệt được sử dụng nhiều nhất và cũng khó phát hiện nhất. Chia con bài từ vị trí kế cuối, là một kỹ thuật được cho là rất khó.

Để chặn lại việc chia con bài từ cuối cùng của bộ bài. Người chia bài sẽ sử dụng một tấm giấy nhựa cùng kích thước với con bài và đặt dưới cùng bộ bài trước khi chia bài.

Cách gian lận bài xì dách mách bạn bí quyết đơn giản và dễ “ăn”

cờ bạc bịp là gì

Cách chia bài bịp được rèn luyện nhuần nhuyễn

Sắp xếp bài

Thủ thuật này phải được tập luyện rất bài bản và nhuần nhuyễn để không bị phát hiện. Kỹ xảo này chia thành hai loại là chẻ bài và xào bài có thể che mắt được người chơi vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Khi chia bài con bài cần chia sẽ được người chia sắp xếp cho nằm trên cùng của bộ bài. Mỗi lần chẻ sẽ là một lần nhét số lá bài sao cho tương ưng với người chơi xen lẫn bài cần chia. Tức là các lá bài muốn chia sẽ nằm dưới cùng của bộ bài.

Quây người

Các bạn có thể để ý thấy khi chơi các loại bàu như ba cây, phỏm, liêng… khó mà thắng được liên tục. Hầu hết tại các tụ bài, sòng bài sẽ luôn có từ 2 đến 3 người trong 4 người chơi là người của sòng bài.

Nếu gặp tình thế này bạn sẽ thua mất đường về vì những người còn lại sẽ liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để dồn bạn vào thế thua. Đôi khi sẽ có lúc họ thả cho bạn thắng để lấy tinh thần “thua” tiếp.

Ngoài ra, trong khi chơi họ sẽ có những cử chỉ, ám hiệu đơn giản thôi nhưng chỉ những người của sòng mới nhận ra. Nên đánh con nào, nên thôi hay sẽ đánh con gì tiếp theo… là những thủ thuật họ sử dụng thường xuyên.

Thiết bị tinh vi

Ngoài thủ thuật chơi thì sử dụng các thiết bị gắn chíp là kỹ xảo cao nhất của các sòng bài, sòng bạc, đặc biệt là bầu cua, xóc đĩa. Những con chip này sẽ báo thông tin các con cơ, các lá bài trả về di động hay máy tính của sòng để thay đổi chiến thuật chơi khiến người chơi chắc chắn thua.

cờ bạc bịp là gì

Thiết bị tinh vi liên kết với di động của chủ sòng bài

Cuối cùng thì bạn cũng đã hiểu sơ về cờ bạc bịp là gì. Tuy nhiên các thủ thuật không chỉ dừng lại ở đó bởi là những “cần câu cơm” của các sòng bài lớn. Không phải muốn là có thể học và tìm hiểu được những kỹ thuật đó, tuy nhiên một khi xác định chơi bài bạc không nên tham, vì càng tham sẽ càng thua.

Dụng Cụ Cờ Bạc Bịp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

(Xem bài nguyên mẫu tại | Tham khảo bài gốc tại đây | Xem thêm tại đây | Xem bài viết gốc tại đây | Xem đầy đủ bài viết tại | Đọc bài viết đầy đủ tại) :
Cờ Bạc Bịp Là Gì Và Những Thủ Thuật Khi Chơi Giúp Chiến Thắng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s