Cách Chơi Xí Ngầu Sicbo Chia Sẻ Cách Mới Nhất 2019

Cách Chơi Xí Ngầu Sicbo Chia Sẻ Cách Mới Nhất 2019 https://www.188bongda.com/cach-choi-xi-ngau-sicbo/

Tìm hiểu nguồn gốc và cách chơi xí ngầu Sicbo

Được du nhập từ bên Trung Quốc, về Việt Nam xí ngầu được thay đổi trở thành trò chơi có nhiều người chơi nhất với cách chơi dễ dàng cũng dễ thắng. Với cách chơi xí ngầu sicbo sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng gia nhập trò chơi và trở thành người dẫn đầu mọi bàn chơi.

Xí ngầu Sicbo là gì?

Vào bóng nhanh cho biết xí ngầu sicbo là một trò chơi bắt nguồn từ Trung Quốc. Nếu để ý trong các phim có trò chơi lắc 3 viên Xí ngầu ở các sòng bài, đổ trường thì đó chính là trò chơi xí ngầu sicbo hay còn gọi với cái tên là tài xỉu. Hiện nay trò chơi này không chỉ phổ biến ở Châu Á mà nó còn phổ biến ở các Châu Mỹ, Âu,…

Chiến lược chơi xí ngầu sicbo chắc thắng tại 188BET

cách chơi xí ngầu Sicbo

Trò xí ngầu sicbo là gì? 

Cách chơi xí ngầu sicbo ăn chắc

Mọi người nghĩ chơi trò này chủ yếu là ăn may nhiều vì 1 lần lắc 3 viên biết viên thì làm sao biết được. Tuy nhiên, đó chỉ là lý giải cho việc bạn chưa biết cách chơi xí ngầu sicbo này. Tỷ lệ may mắn đúng là có chiếm một tỷ lệ thắng thua nhất định nhưng nếu bạn biết thêm cách chơi này thì phần thắng sẽ cao hơn.

Cách chơi xí ngầu mà tôi mách cho bạn đó là Chiến lược Xí ngầu sicbo đánh lớn. Cách chơi này được mô tả như sau:

Khi bạn thực hiện chiến lực xí ngầu đánh lớn, kiểu chiến lược này sẽ dành cho người chơi là bạn bằng cách thắng nhiều hơn một cược khi cho cùng một kết quả.

Bạn sẽ được dùng cược 2 mức là tổng 8 và tổng 13, cược các bộ đôi đồng nhất, các cặp để có cơ hội thắng 3 lần trong lần quay đó. Nghĩa là, khi bạn cược cược tổng 8 thì khả năng của bạn chiến thắng sẽ cao hơn nếu kết quả nhận về độ đôi đồng nhất 1, 2 hoặc 3 hoặc cặp đôi nhận về cặp 3 và 2. Còn nếu cặp đôi nhận về là 4,5 thì bạn thua. Với cách tính này thì rõ ràng phần thắng của bạn cũng đã cao hơn rồi. Tương tự với cược tổng 13. nếu nhận lại là 4, 4 và 5 thì bạn thắng hoặc 3, 5 và 5 thì bạn cũng chiến thắng.

Cách đặt cược Xí Ngầu sicbo đánh lớn như sau:

cách chơi xí ngầu Sicbo

Nếu bạn đặt cược vào tổng 8

Ví dụ nếu bạn đặt 3 đơn vị cho cược tổng 8, 2 đơn vị cho bộ đôi duy nhất là 1, 2 và 3, 2 đơn vị. Khi bạn đặt vào một cược cặp 3 và 2 lúc này để lấy cơ hội cho bộ đôi đồng nhất 3 và 2. Như vậy sau khi đặt cược thì tổng cược của bạn là 13 đơn vị.

Nếu cược tổng 8 thắng bạn thu về 27 đơn vị, một bộ đôi đồng nhất thắng thu về 22 đơn vị, một cược cặp thắng thu về 12 đơn vị. Một con số thắng quá lớn phải không nào.

Hướng dẫn chơi xí ngầu sicbo

Nếu bạn đặt cược vào tổng 13

Cách chơi đơn giản như sau. Ví dụ bạn đặt 3 đơn vị vào chỗ cược tổng 13; 2 đơn vị cho bộ đôi đồng nhất 4, 5 và 6 tiếp đó 2 đơn vị vào một cược cặp 4 và 5. Cũng giống như khi bạn đặt cược vào tổng 8 bên trên để lấy cơ hội bộ đôi 4 và 5. Tổng cược cho một lần bạn đặt là 11 đơn vị.

Nếu cược tổng 13 thắng bạn thu về 27 đơn vị, một bộ đôi đồng nhất thắng thu về 22 đơn vị, một cược cặp thắng thu về 12 đơn vị.

Như vậy dù đặt cược vào tổng 8 hay tổng 13 cũng đều mang lại cho người chơi thắng đại lớn. Chỉ với 1 lần quay mà dành được 3 thắng cược lớn.

Nếu bạn tìm có rất nhiều cách chơi xí ngầu sicbo khác nhau, cách chơi xí ngầu đánh lớn chỉ là một trong những cách đơn giản và dễ dàng mà chúng tôi hướng dẫn giúp bạn có thể thắng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng bỏ qua yếu tố may mắn của bạn, nó đóng góp vai trò không nhỏ vào chiến thắng của bạn.

Game Sicbo tại sao lại được nhiều người tham gia chơi đến vậy?

(Xem bài nguyên mẫu tại | Tham khảo bài gốc tại đây | Xem thêm tại đây | Xem bài viết gốc tại đây | Xem đầy đủ bài viết tại | Đọc bài viết đầy đủ tại) :
Cách Chơi Xí Ngầu Sicbo Chia Sẻ Cách Mới Nhất 2019

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s