Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á 2019 Thông Tin Tổng Hợp

Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á 2019 Thông Tin Tổng Hợp https://www.188bongda.com/dai-hoi-the-thao-dong-nam-a-2019/

Thông tin mới nhất về đại hội thể thao Đông Nam Á 2019

Đại hội thể thao Đông Nam Á hay còn gọi là Sea Games là sự kiện thể thao khu vực lớn nhất được tổ chức 2 năm 1 lần. Những thông tin liên quan đến sự kiện thể thao này luôn được nhiều người quan tâm, nhất là những người yêu thích thể thao nước nhà. Dưới đây, vaobong188 sẽ tổng hợp và chia sẻ những thông tin mới nhất về đại hội thể thao Đông Nam Á 2019 – SEA Games lần thứ 30.

SEA Games 30 là sự kiện thể thao đang thu hút nhiều người quan tâm.

Nước chủ nhà đăng cai đại hội thể thao Đông Nam Á 2019

Ban đầu, đại hội thể thao hàng đầu Đông Nam Á được dự kiến tổ chức ở Brunei. Tuy nhiên, chính phủ nước này đã quyết định rút đăng cai đại hội vào tháng 6 năm 2015 vì không có nơi tập luyện, cơ sở vật chất eo hẹp cũng như hạn hẹp về thời gian để chuẩn bị.

Đăng ký 188bet nhanh nhất theo hướng dẫn sau đây

Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019

Philippines là nước chủ nhà đăng cai SEA Games 30.

Sau một tháng rút lui đăng cai của Brunei, Liên Đoàn Thể Thao Đông Nam Á đã chính thức trao quyền nước chủ nhà đăng cai SEA Games 30 cho Philippines vào ngày 15/7/2015. Philippines chính thức trở thành nước đăng cai đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2019 do ủy ban Olympic quốc tế trao quyền này 30/8/2017. Đây cũng là lần thứ 4 Philippines đăng cai SEA Games. 

Địa điểm tổ chức đại hội thể thao Đông Nam Á 2019

Theo công bố mới nhất, có 4 cụm hoặc trung tâm được lựa chọn làm địa điểm diễn ra đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30. Trong đó, Clark là trung tâm chính, 3 cụm còn lại là Subic, vùng đô thị Manila và BLT. Cụm Clark là nơi sẽ tổ chức 21 môn thể thao, Manila 19 môn, Subic 14 môn và BLT là 4 môn.

Theo ủy ban thể thao Philippine xác nhận, Subic sẽ tổ chức các môn thể thao dưới nước, Manila sẽ tổ chức các nội dung thi đấu bóng rổ, bóng chuyền và quyền Anh. Các nhà lớn và biệt thự của ủy ban Olympic quốc gia được đề xuất xây dựng tại New Clark gồm nhiều khu nhà lớn, mỗi khu có 15 – 17 phòng để tiếp đón các đại biểu từ các quốc gia tham dự SEA Games 30.

Lễ khai mạc và bế mạc

Theo kế hoạch thì Philippine Arena ở Bocaue, Bulacan sẽ là nơi được lựa chọn để tổ chức lễ khai mạc nếu không có gì thay đổi. Lễ bế mạc sẽ được tổ chức tại một địa điểm khác được chỉ định là sân vận động điền kinh tại TP New Clark.

Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019

Philippine Arena là nơi được lựa chọn để khai mạc SEA Games 30.

Các quốc gia đang tham dự

Dưới đây là danh sách tất cả 11 thành viên của SEAGF dự kiến sẽ tham gia đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30:

 • Brunei.
 • Campuchia.
 • Myanmar.
 • Philippines.
 • Indonesia.
 • Lào.
 • Thái Lan.
 • Đông Timor.
 • Malaysia.
 • Singapore.
 • Việt Nam.

Các môn thể thao thi đấu tại SEA Games 30

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 trở nên lớn nhất về số lượng các môn thể thao thi đấu được diễn ra. Tổng cộng có đến 56 môn thể thao đã được hội đồng liên đoàn đại hội thể thao Đông Nam Á chấp thuận để tranh tài tại đại hội này. Các môn cụ thể như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, Golf, quyền anh, cờ vua, đấu kiếm, lướt sóng … đều được ghi tên.

Golf là một trong những môn thể thao được tranh tài tại SEA Games 30.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những thông tin mới nhất liên quan đến đại hội thể thao Đông Nam Á năm 2019. Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn nắm vững hơn về sự kiện thể thao hàng đầu này.

188BET là gì – Tất cả mọi thứ về nhà cái 188BET uy tín số 1 Châu Á

(Xem bài nguyên mẫu tại | Tham khảo bài gốc tại đây | Xem thêm tại đây | Xem bài viết gốc tại đây | Xem đầy đủ bài viết tại | Đọc bài viết đầy đủ tại) :
Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á 2019 Thông Tin Tổng Hợp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s